GIÁO SƯ ADPIA

2016-01-13_094123


Vina Dreamline được thành lập từ tháng 04 năm 2008, hoạt động trong ngành nghề công nghệ thông tin với mức đầu tư cả về tài chính lẫn công nghệ từ phía công ty Dreamline mẹ thuộc tập đoàn SeHa tại Hàn Quốc. Từ cuối năm 2012 đến nay Vina Dreamline đã đầu tư hệ  thống Tiếp thị  liên kết Adpia Affiliate với nền tảng công nghệ Hàn Quốc đã và đang thành công trên các thị  trường Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản – nơi áp dụng chương trình liên kết từ  những năm thời kỳ đầu của thế  kỷ 21 (2001) với nền tảng tiên tiến về công nghệ thông tin. Adpia trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng chương trình Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing vào việc kinh doanh của các doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam với các thế  mạnh tập trung sau:

  • Tính ổn định và chính xác cao của hệ thống đã được đánh giá kiểm chứng tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản từ năm 2001.
  • Tính đa dạng về hệ thống mạng lưới người tiếp thị Affiliators tham gia hệ thống Adpia (nhiều đơn vị sự nghiệp sở hữu hàng triệu user và hàng trăm cá nhân là Bloger, Facebooker tập trung phát triển trên mạng lưới trực tuyến trên các trang mạng xã hội)
  • Đã thực hiện các dự án CPA (Cost Per Action) tương tự với các đơn vị cung cấp dịch vụ và đáp ứng được đầy đủ về yêu cầu của các Merchant đối tác khách hàng.
  • Hiện Adpia đang cung cấp các dịch vụ chủ yếu là CPACPS (Cost Per Sale) với các đối tác cung  cấp  bán  hàng  sản  phẩm  trực  tuyến  như  yes24,  sanakyonline, sieuthi1phantram, growgreen, v.v….

Cùng theo dõi để hiểu thêm về Adpia nhé!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s