10 lời khuyên về Affiliate Marketing

99SDi2R

1. Biết đối tượng quảng cáo của bạn

Phục vụ cho đối tượng quảng cáo của bạn là một điều cốt yếu. Xác định rõ tại sao khách truy cập đến trang web của bạn và điều chỉnh nó cho phù hợp với nhu cầu của họ.

2. Tạo sự tin cậy

Khách hàng có thể dễ dàng phát hiện một site/trang bán những sản phẩm không thiết thực. Hãy làm affiliate với mục tiêu kiếm thu nhập đều đặn qua việc cung cấp những gì hữu ích.

3. Tạo sự hữu ích

Tạo ra một nguồn tài nguyên hữu ích. Quảng bá sản phẩm mà bạn tin tưởng bao gồm một mô tả, hoặc đánh giá tốt về các sản phẩm để tạo cho khách hàng một lý do để sử dụng những website của bạn.

4. Tạo sự minh bạch

Khách hàng có thể phát hiện ra một sự che đậy. Hãy phơi bày tất cả các liên kết của bạn để khách hàng không bỏ qua website của bạn vì sự không hài lòng.

5. Thiết kế một cách cẩn thận

Tìm tòi các trang web được thiết kế đúng là quan trọng. Hãy thử những sản phẩm khác nhau, quảng cáo, đồ họa và văn bản để tìm ra công thức hiệu quả nhất.

6. Thử các chương trình khác nhau

Mỗi chương trình affiliate đều có sự khác biệt. Chọn lọc nhiều chương trình và các tính năng mà họ cung cấp để tìm kiếm, những điều tạo ra được sự hiệu quả nhất cho website của bạn.

7. Cập nhật nội dung thường xuyên

Những khách hàng họ không quan tâm đến những thông tin lạc hậu. Bao gồm những link đã được cập nhật thông tin của bạn trên bất kỳ các trang lỗi thời nào.

8. Có sự kiên nhẫn

Những chương trình lợi nhuận lâu dài cần thời gian nhất định để phát triển. Do đó, trong khi tiếp tục duy trì những link giới thiệu cũ nên tạo thêm một vài chương trình mới.

9. Giữ sự liên hệ

Những đề nghị trong chương trình liên tục được cập nhật. Đừng bỏ qua chúng bằng việc sử dụng những quảng cáo lỗi thời trong khi đối thủ cạnh tranh của bạn có những nội dung tốt hơn.

10. Những vấn đề nội dung

Khách hàng đến với website của bạn bởi nội dung của nó. Đừng níu kéo khách hàng đến với website của bạn để nảy ra bất chợt sự đáng ngờ về chương trình kiếm tiền affiliate.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s