Những điều cơ bản để thành công với Affiliate Marketing

affiliate-marketing-897x463

1. Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing là một hình thức kiếm tiền bằng việc xúc tiến và bán hàng cho sản phẩm của người khác. Một Affiliate, nói đơn giản là một người bán hàng, người bán những sản phẩm khác nhau và nhận được hoa hồng thông qua việc bán hàng của mình.

2. Các cách khác nhau để làm Affiliate Marketing

#1. Viết bài đăng Blog…

Nếu bạn đã có Blog bạn có thể sử dụng blog của bạn để xúc tiến cho những sản phẩm của người khác. Viết một bài tổng quan chân thực về sản phẩm và thúc đẩy người đọc mua những sản phẩm đó. Việc có một blog là cách tốt nhất, bạn có thể dễ dàng xúc tiến sản phẩm và hưởng thụ một mức hoa hồng affiliate lớn.

#2. Email Marketing

Đây là con đường khá tốt để bạn bán được ngày càng nhiều sản phẩm. Nếu bạn có số lượng lớn hoặc kha khá thuê bao bạn có thể tạo ra tiền tấn từ nó. Chỉ xây dựng danh sách các thuê bao email của bạn và tạo ra các chiến dịch để xúc tiến những chiến dịch khác nhau.

#3. Sử dụng thuộc tính của web 2.0

Để tiếp cận một lượng khách hàng rộng lớn, bạn cần sử dụng những thuộc tính của web 2.0 để xúc tiến cho sản phẩm. Sử dụng web 2.0 giống như HubPages và Squidoo để đạt được quảng cáo rõ ràng và dễ tiếp cận nhất với khách hàng và do đó tăng lượng hàng bán.

#4. Danh bạ bài báo…

Bạn có thể sử dụng danh bạ bài báo để tăng một cách tối đa việc kiếm tiền của bạn. Có một tá những danh bạ bài báo như Ezine Articles, Go Articles…bạn có thể sử dụng để xúc tiến sản phẩm của mình. Nhưng khi sử dụng bạn cần thận trọng khi có một vài bài báo không cho phép bạn thêm đường link vào trong bài viết.

#5. Những cách khác…

Đừng chỉ giới hạn bản thân với những cách thức xúc tiến sản phẩm affiliate marketing như trên. Hãy sử dụng trí tưởng tượng của bạn và tìm ra cách mới để xúc tiến sản phẩm và kiếm được thật nhiều hoa hồng cho bản thân mình.

3. Những điểm cần ghi nhớ để trở thành một Affiliate thành công

#1. Lựa chọn những Merchant thật cẩn thận và nghiên cứu kỹ về nó trước khi tiến hành quảng cáo.

#2. Chọn những sản phẩm có thể sử dụng được trong thị trường ngách của bạn nếu bạn sở hữu một blog hoặc một website.

#3. Nếu bạn có một blog, hãy treo banner có gắn link affiliate trong đó.

#4. Trước khi viết tổng quan giới thiệu bất kỳ sản phẩm nào khi bạn có ý định xúc tiến nó, cách tốt nhất là bản sử dụng sản phẩm trước khi viết một cách chân thực về nó. Bạn có thể đề xuất một cuốn sách online trên đó viết những điểm hữu ích của sản phẩm hoặc bất kỳ cái gì khác tựa như chất liệu làm sản phẩm. Như vậy, bạn có thể mong đợi được nhiều đơn hàng.

#5. Cố gắng xây dựng một danh sách danh bạ và tạo ra các chiến dịch email để xúc tiến sản phẩm. Đó là một trong những phương pháp, cách thức tốt nhất để tiến hành.

#6. Cuối cùng, bạn là một Affiliate, hãy nghĩ về những ý tưởng khác nhau để xúc tiến sản phẩm và tăng đơn hàng từ đó tăng lượng hoa hồng cho Affiliate.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s