CHIẾN DỊCH MARKETING LIÊN KẾT THÔNG MINH

11235439_466502350182134_7621490967462522227_n

Nét đẹp của Marketing liên kết là bạn không cần đầu tư thời gian và cố gắng tạo ra sản phẩm để bán.
ADPIA Marketing liên kết là một quá trình mà ở đó, bạn thu hoa hồng từ việc xúc tiến sản phẩm của người (doanh nghiệp) khác.

Bạn tìm một sản phẩm mình yêu thích, xúc tiến nó tới những người khác và kiếm về một phần lợi nhuận từ giao dịch bạn tạo ra.
1. Bạn vui bởi bạn kiếm được một khoản hoa hồng
2. Các doanh nghiệp vui bởi họ có được một giao dịch mới với những khách hàng mà họ thường gặp khó khăn trong việc tiếp cận.
3. Và khách hàng vui bởi từ bạn, họ biết được một sản phẩm có khả năng thỏa mãn đầy đủ mong muốn, nhu cầu của mình.

Nét đẹp của Marketing liên kết là bạn không cần đầu tư thời gian và cố gắng tạo ra sản phẩm để bán. Với tư cách một Affiliate, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của mình ngay khi bạn có một “bệ phóng” co việc bán hàng.
Marketing liên kết là những gì tôi làm khi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh trên mạng của mình tại trang web LEED Exam – xúc tiến một phần mềm dùng cho doanh nghiệp của một tổ chức thứ 3 đi kèm với ebook và audio hướng dẫn do chính tôi làm.
Tôi còn thường làm Marketing liên kết tại blog “Smart Passive Income” – chia sẻ khá nhiều công cụ và dịch vụ tôi đã sử dụng, hỗ trợ cho việc kinh doanh trực tuyến của mình. Và nếu như bạn hay ai đó đặt hàng và mua hàng qua blog này, tôi đã kiếm được một khoản hoa hồng.
HAI NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG NHẤT CỦA TÔI CHO MARKETING LIÊN KẾT:
1. Với tư cách một Affiliate, tôi chỉ đề xuất sản phẩm khi tôi vô cùng quen thuộc với nó – đặc biệt thích hợp với sản phẩm tôi đã có kinh nghiệm sử dụng trước đây và chúng đã giúp tôi giải quyết một số thứ. Nếu tôi không tự tin về sản phẩm cũng như không cảm thấy chúng hoàn toàn hữu ích với người dùng, tôi sẽ không xúc tiến chúng.
2. Tôi không bao giờ trực tiếp nói với ai đó “ hãy mua sản phẩm”. Tôi luôn đưa ra đề xuất sản phẩm dựa trên kinh nghiệm và phạm vi những gì tôi đã và đang trải nghiệm.
Marketing liên kết một cách trung thực luôn có hiệu quả với tôi và tôi khuyên bạn nên làm điều tương tự.

Hãy tham gia cùng cộng đồng Adpia để kiểm chứng các nguyên tắc trong việc đưa bản thân các bạn trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu của Tiếp thị liên kết.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s