13 Tips To Successful Affiliate Marketing

Đối với những người bạn của những người không biết điều đó, “Tiếp thị liên kết” là một cách tuyệt vời giúp bạn kiếm tiền trực tuyến nếu bạn đang vận hành một trang web. Thuật ngữ này chỉ là một cách nói rằng nếu bạn sử dụng trang web của mình để quảng bá sản phẩm hay dịch vụ và mỗi lần mua hàng được thực hiện thông qua giới thiệu của bạn, thì bạn sẽ được trả tiền. Nghe có vẻ hoàn hảo dễ dàng, nhưng nó phải được thực hiện đúng cách.

Dưới đây là 13 lời khuyên hàng đầu để tiếp thị liên kết thành công:

1. Xây dựng lòng tin

Nếu bạn bè của bạn giới thiệu cho bạn biết về một số sản phẩm tuyệt vời mà họ đã cố gắng bán, bạn sẽ lắng nghe bởi bạn tin tưởng họ. Vì vậy, trước khi cố gắng bán một cái gì đó trên trang web của bạn, hãy chắc chắn bạn đã xây dựng được một mối quan hệ tốt với người dùng hoặc theo dõi trang web bởi họ cũng tin tưởng bạn.

2. Thu hút traffic

Traffic là những gì sẽ giúp bạn có được trả tiền thông qua tiếp thị liên kết vào cuối ngày. Càng nhiều traffic trang web bạn có, càng nhiều người có tiềm năng để thúc đẩy việc sử dụng dịch vụ và mua sản phẩm.

3. Chọn để quảng bá sản phẩm nhằm giải quyết một vấn đề của người dùng

Độc giả của chúng ta sẽ dễ bị thu hút và chi tiêu tiền mua một sản phẩm vì nó giải quyết được một vấn đề đối với họ giống như làm trắng răng, hoặc thức uống giải độc…

4. Chọn chương trình xúc tiến của bạn

Đừng liên kết với bất kỳ sản phẩm nào nằm ngoài yếu tố đó! Chọn những gì để thúc đẩy dựa trên việc tìm ra rằng sản phẩm đó thực sự là một sản phẩm tốt. Làm cách khác sẽ khiến độc giả đánh mất lòng tin vào bạn! Trong khi bạn đang một nỗ lực để chứng minh mình minh bạch, trung thực! Nếu có điều gì đó bạn không thích, đừng ngại nói ra. Điều này sẽ làm cho độc giả của bạn tin tưởng bạn hơn và nó sẽ cảm thấy ít giống như một quảng cáo trả phí hơn là sự thân thiện của lời khuyên.

5. Thúc đẩy những gì bạn biết

Nếu trang web của bạn là về công thức nấu ăn, thúc đẩy đồ nấu nướng mà bạn sử dụng. Nếu đó là về an ninh không gian mạng, quảng bá sản phẩm mà bạn sử dụng trên trang web của bạn. Vấn đề là, bạn nên quảng bá sản phẩm mà bạn đã quen thuộc với và rằng bạn đang sử dụng.

6. Hãy hữu ích

Thay vì chỉ ra thị trường một sản phẩm hay một dịch vụ và hy vọng độc giả của bạn sẽ bấm vào chúng, được chuẩn bị để giúp độc giả của bạn với sự lựa chọn của họ trong khi họ mua. Họ có thể hỏi bạn những câu hỏi về những gì bạn đang thúc đẩy và bạn nên có mặt để trả lời họ. Điều này xây dựng lòng tin là tốt.

7. Thời gian là chìa khóa

Đừng chỉ nghĩ về những gì độc giả của bạn sẽ mua, cũng nghĩ đến khi họ sẽ mua nó! Đừng đi tới gần chúng vào ngày Giáng sinh, ví dụ, khi họ quá bận rộn để quan tâm. Tuy nhiên, bạn có thể tiếp cận họ trước đó và có thể có họ mua một số sản phẩm của bạn là món quà Giáng sinh. Thời gian là một điểm cần lưu ý khi quảng bá.

8. Thúc đẩy các sản phẩm bên trong bài viết của bạn

Đừng chỉ đặt quảng cáo trên sidebars, tạo nội dung để đi với các sản phẩm bạn đang quảng bá. Bạn thậm chí có thể viết một bài đánh giá về kinh nghiệm của bạn với nó. Tốt hơn, chia sẻ một số hình ảnh của chính mình thực sự sử dụng sản phẩm hoặc cố gắng nó ra.

9. Nội dung, nội dung, và nội dung

Các nội dung trên trang web của bạn không bao giờ có thể được đánh giá quá cao. Đó là nội dung của bạn lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và do đó bạn nên làm việc rất chăm chỉ vào việc đảm bảo bạn cung cấp nội dung tuyệt vời. Làm việc trên các kỹ năng copywriting của bạn và tìm hiểu để kết thúc bài viết của mình với một lời kêu gọi hành động. Hãy để nội dung của bạn nói từ trái tim của bạn chứ không phải là vẻ giống như một quảng cáo trả tiền từ một số chương trình liên kết.

10. Đa dạng hóa nền tảng thúc đẩy của bạn

Không phải tất cả các liên kết tiếp thị của bạn cần phải được thực hiện trên trang web của bạn, bạn có thể sử dụng một số tài khoản truyền thông xã hội của bạn là tốt. Bạn có thể sử dụng Facebook, Twitter, hoặc thậm chí Instagram để quảng bá sản phẩm bạn đã chọn. Nếu bạn có một tốt sau của các thành viên, và bạn đã tạo ra một cơ sở dữ liệu gửi thư, gửi một bản tin cũng bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích nó.

11. Nhận cầu kỳ

Một khi bạn đang vào tiếp thị liên kết, bạn có thể bị cám dỗ để nhảy ở bất kỳ cơ hội được trình bày cho bạn. Bấm vào phanh và suy nghĩ một cách khôn ngoan. Thay vì chấp nhận mọi cơ hội có thể có hoặc không có thể làm cho một số tiền cho bạn, chỉ chọn một vài điều mà bạn có thể làm việc với và thực sự tập trung vào chúng.

12. Kiên nhẫn là một đức tính tốt

Đừng bỏ cuộc nếu bạn đã không được thực hiện một tài sản qua đêm. Hãy nhớ rằng, chương trình liên kết dành thời gian để bắt đầu hiển thị cho bạn tiền. Một số chương trình thậm chí cung cấp thanh toán đời như khi bạn giới thiệu một người nào đó và giữ cho việc kiếm tiền từ họ.

13. Biết đối tượng của bạn

Nếu lượng truy cập đến từ các cô gái tuổi teen, không đi quảng bá mặt kem chống lão hóa! Hãy thực tế khi lựa chọn đảng và ghi nhớ rằng bạn sẽ kiếm tiền nhiều hơn ra khỏi chương trình nếu bạn đang thúc đẩy một cái gì đó độc giả của bạn sẽ thực sự mua.

Xem thêm: Điều gì khiến bạn tham gia nền tảng affiliate marketing?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s